NĂM MỚI ĐÓN NỆM LATEX WORLD ECO FRESH ĐỂ ÊM ẤM TRỌN CẢ NĂM

NĂM MỚI ĐÓN NỆM LATEX WORLD ECO FRESH ĐỂ ÊM ẤM TRỌN CẢ NĂM

Một năm thăng trầm đi qua cho ta thêm biết bao cố gắng, nỗ lực và động lực vươn mình mạnh mẽ hơn. Dunlopillo sẽ tiếp sức cho bạn thêm vững vàng trong năm mới bằng những giấc ngủ ấm êm trọn vẹn cùng nệm cao su cao cấp Latex World Eco Fresh.

Cải tiến dựa trên thành tựu công nghệ đột phá từ châu Âu, nệm Latex World Eco Fresh hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết và bổ sung thêm tính năng vượt mong đợi về một chiếc nệm cao su thông thường. Dưới đây là 2 trong số những yếu tố tiên quyết để tạo nên một chiếc nệm cao su cao cấp Dunlopillo đạt chuẩn chất lượng cao:

🌟 Nguyên liệu cao su tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu:

Sự kết hợp giữa cao su thiên nhiên thuần khiết với công nghệ tiên tiến của Dunlopillo mang đến cấu trúc cao su đa tầng đặc biệt gồm:

+ Talasilver WaveTM là cao su được lưu hoá bằng sóng điện từ nên có cấu trúc đồng nhất và ổn định, khả năng thông khí tuyệt vời với áp suất tối ưu và nổi trội bởi khả năng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn từ Nano Silver.

+ DURA AIRE được sản xuất nguyên khối với các khối cao su dày đặc nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí tối đa, thiết kế phân vùng để có sự nâng đỡ phù hợp cho từng vùng khác nhau trên cơ thể.

+ DTECH Support hỗ trợ nâng đỡ cột sống tốt hơn cùng khả năng chống mạt bụi và nấm mốc hiệu quả, không lo dị ứng.​

🌟 Công nghệ sợi vải hiện đại tạo nên bề mặt nệm đa dạng công năng:

2 mặt nệm sáng tạo sở hữu 2 công nghệ hoàn toàn riêng biệt mang đến độ êm khác nhau, điểm chung duy nhất là khả năng chống mài mòn cao:

+ Mặt nệm Xtra Cool được tạo thành từ sợi polyetylen 100% độc quyền kết hợp với sợi làm mát LDPE giúp nhanh chóng tản nhiệt từ cơ thể ra khắp bề mặt nệm, đem lại cảm giác mát lành khi sử dụng và duy trì hiệu quả làm mát lâu dài.

+ Mặt nệm GRAPHENE cấu tạo bởi các sợi graphene phản chiếu tia hồng ngoại giúp điều hoà thân nhiệt, thoáng khí, kháng khuẩn tốt và thân thiện với môi trường.​

​Chất lượng giấc ngủ sẽ được quyết định bởi chiếc nệm bạn nằm hàng ngày. Muốn thư giãn, muốn trong lành và trên hết là muốn ngủ tròn giấc suốt 365 ngày? Hãy chọn nệm cao su cao cấp Dunlopillo Latex World Eco Fresh với 4 đặc tính vượt trội Êm – Sạch – Không Mùi – Dual Life!​

Trải nghiệm ngay nệm cao su thiên nhiên Latex World Eco Fresh đang có mặt tại các chi nhánh và nhà phân phối của Dunlopillo trên toàn quốc.

#Dunlopillo #NhàMốtCủaNhữngGiấcMơ #NemCaoCapChauAu #LatexWorld #Êm #Sạch #Khôngmùi #DualLife

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Đệm Việt hoặc số điện thoại:

📞 (+84) 344 299 888

Tham khảo thêm tại đây:

🌐 https://www.demviet.vn/

Showroom Đệm Việt: 

- CH1: Số 124 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
- CH2: Ngõ 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Kết thúc sau: 00 26 50