Gối Ôm Bông Kim Cương 38x100cm

175.000

350.000

Số lượng:
Cập nhật hỗ trợ

Ruột Gối Ôm Kim Cương Muji Ping

Với chất liệu vỏ cotton và ruột bông gòn cao cấp, đây là gối ôm mềm, mịn, êm ái, mang lại trải nghiệm tuyệt vời giống như đang ôm người thân của bạn.

Kim Cương là một thương hiệu sản xuất gối, nệm nổi tiếng nhất thị trường hiện nay. Với dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng và được nhiều người Việt Nam yêu thích. 

Với khẩu hiệu “Sống xanh – Ngủ oganic”, nệm Kim Cương đã luôn khẳng định được lối đi của mình chính là mang những giá trị của thiên nhiên kết hợp cùng quy trình kỹ thuật hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Đặc điểm của gối ôm Muji Ping:

  • Hỗ trợ nâng đỡ bụng, thay, chân, một bên gò má của người dùng, giúp cho người dùng có sở thích nằm sang một phía khi ngủ sẽ được êm ái hơn. Đặc biệt là vào mùa lạnh gối góp phần mang lại sự ấm áp, giảm tải một phần se lạnh của thời tiết giúp giấc ngủ được nhẹ nhàng, sâu giấc hơn.
  • Mềm mại, thoải mái khi xoay trở, thông thoáng vùng tiếp xúc.
  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001.

Cấu tạo của gối ôm Muji Ping

Vỏ gối được làm bằng chất liệu vải cotton - một loại sợi vải tổng hợp cứng cáp, độ bền cao và ít nhăn khi giặt. Cotton suôn mượt không ảnh hưởng đến làn da.

Danh mục :
Gối
Từ khóa :
Follow :
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
0344.299.888
369 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN
124 Võ Chí Công, Tây Hồ, HN
Cập nhật Tư vấn bán hàng
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
s