DUNLOPILLO TỰ HÀO: 100 NĂM CỐNG HIẾN VÌ GIẤC NGỦ CỦA BẠN

DUNLOPILLO TỰ HÀO: 100 NĂM CỐNG HIẾN VÌ GIẤC NGỦ CỦA BẠN

“Sứ mệnh của chúng tôi là truyền đạt đến cộng đồng thông điệp về tầm quan trọng của việc chọn đúng tấm nệm, để từ đó có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm giấc ngủ của họ” - Đại diện thương hiệu Dunlopillo phát ngôn.

Trên hành trình di sản 100 năm đầy tự hào, đội ngũ Dunlopillo vẫn luôn trung thành với với sứ mệnh của mình trong hành trình chinh phục niềm tin của hàng triệu gia đình khắp nơi trên thế giới về cả độ bền, chất lượng vượt trội lẫn thiết kế tinh tế. Lời cam kết của thương hiệu Dunlopillo thể hiện rõ ràng qua mỗi sản phẩm nệm được cung cấp ra thị trường, trong đó chứa đựng tinh hoa công nghệ được chứng nhận bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới bắt nguồn từ châu Âu và sự đổi mới sang châu Á.

🔵 Sau khi được công bố khả năng kháng khuẩn trong cao su Talasilver và công nghệ chống khuẩn-mốc, khách hàng dần chú trọng hơn đến khả năng bảo vệ sức khỏe giấc ngủ bên cạnh các tiêu chí như độ bền và sự thoải mái khi lựa chọn nệm.

🔵 Sự ra mắt của cao su nguyên khối Dura Aire 100% nhập khẩu từ châu Âu với bộ 4 đặc tính vượt trội: Nâng đỡ êm ái đa vùng cơ thể - Hỗ trợ thoải mái dài lâu - Lưu thông không khí liên tục - Tối ưu thời gian phục hồi cấu trúc nhờ tính chất Dual Life, Dunlopillo một lần nữa trở thành thương hiệu tiên phong về khai thác tính linh hoạt của cao su thiên nhiên trong quá trình chế tác nệm, đáp ứng kịp thời xu thế sống bền vững đang thịnh hành.

🔵 Bước chuyển giao mang tính cách mạng gần đây nhất - Talasilver WaveTM, công nghệ lưu hoá cao su bằng sóng điện từ và cao su nhập khẩu từ châu Âu. Nhờ quy trình này, bộ 4 thiết kế Latex World Fresh 2023 sở hữu kết cấu ổn định và bền chắc hơn bao giờ hết, cải thiện vượt bậc khả năng thoáng khí và sự thoải mái trong từng khoảnh khắc thư giãn.

Bằng tâm huyết và những giá trị kế thừa từ di sản 100 năm châu Âu kiêu hãnh, Dunlopillo tự hào khi không chỉ là một bậc thầy chế tạo ra những tấm nệm cao cấp để chăm sóc giấc ngủ chất lượng mà còn là một Nhà Mốt, kiến tạo nên những giấc mơ tuyệt vời cho hàng triệu gia đình sinh sống tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

#Dunlopillo #NhàMốtCủaNhữngGiấcMơ #NemCaoCapChauAu #LatexWorld #Êm #Sạch #Khôngmùi #DualLife

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Kết thúc sau: 00 26 50