Dunlopillo - Nệm Cao Su Cao Cấp Từ Châu Âu

DUNLOPILLO - CHĂM SÓC GIẤC NGỦ CHO NGƯỜI THÂN YÊU

Là người trẻ hiện đại luôn hướng đến sự cân bằng: trở thành một người có trách nhiệm, thành công trong công việc và yêu thương gia đình, hiếu thảo với cha mẹ. Với tư duy mới, bạn nỗ lực làm việc hết sức hết mình nhưng cũng không quên dành cho bản thân và gia đình sự chăm sóc tốt nhất. Dunlopillo sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với dòng sản phẩm Latex World Fresh - Nệm cao su thiên nhiên nhập khẩu từ châu Âu. Kể từ giây phút được chăm chút từng giấc ngủ bởi Dunlopillo, bạn và người thân sẽ được ngủ trọn giấc êm, đời sống thêm khoẻ mạnh để có thật nhiều thời gian chất lượng bên nhau.

Là chuyên gia chăm sóc giấc ngủ kế thừa di sản 100 năm từ châu Âu, Dunlopillo thấu hiểu sâu sắc những vấn đề sức khoẻ ở mọi độ tuổi. Dựa trên nhu cầu thiết thực của người dùng, BST nệm cao su cao cấp Latex World Fresh được nghiên cứu và phát triển toàn diện giúp tối ưu hoá những đặc tính Êm - Sạch - Không mùi đem lại những lợi ích tuyệt vời:

✨ BẢO VỆ CỘT SỐNG:

Cột sống là một đường uốn cong, vậy nên nhu cầu nâng đỡ ở từng vũng sẽ khác nhau. Các công nghệ lưu hoá cao su bằng sóng điện từ Talasilver WaveTM, cao su nguyên khối Dura Aire và lớp cao su hỗ trợ DTECH Support sẽ là “trợ thủ" đắc lực trong việc tạo lực nâng đỡ hợp lý, xoa dịu áp lực cho cơ thể. Để bạn và người thân của bạn dù nằm ở bất kỳ tư thế nào thì cột sống cũng luôn được giữ trong tư thế chuẩn chỉnh, thoải mái nhất.

✨ NÂNG NIU LÀN DA:

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu vào các sợi vải Xtra Cool, Graphene cùng quy trình giặt xả nhiều bước tạo nên một tấm nệm cao su không mùi, không lẫn tạp chất và bề mặt mềm mại, mát mẻ, kháng khuẩn - chống nấm mốc - chống mạt bụi hiệu quả. Do đó, nệm cao su cao cấp của Dunlopillo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, giữ cho hệ hô hấp luôn khoẻ mạnh và hoàn toàn thân thiện với người dùng.

✨ CẢI THIỆN TÂM TRẠNG TÍCH CỰC HƠN:

Hỗ trợ cảm giác thoải mái tối đa từ lớp cao su Dura Aire siêu thoáng khí, công nghệ điều hòa thân nhiệt trong sợi Graphene, công nghệ làm mát từ sợi Xtra Cool. Tất cả đều mang lại sự cân bằng nhiệt độ lý tưởng giúp bạn và người thân dễ vào giấc hơn, ngủ sâu hơn. Sau mỗi giấc ngủ trên nệm cao su cao cấp của Dunlopillo sẽ là một cơ thể tràn đầy sức sống cùng với một tinh thần phơi phới và một thái độ luôn luôn tích cực.

Đầu tư vào tấm nệm chất lượng cao cũng là đang chăm sóc cho ⅓ cuộc đời của bạn và những người thân yêu. So với những dòng nệm khác trên thị trường, nệm cao su thiên nhiên có tuổi thọ cao hơn rất nhiều, đặc biệt là BST tuyệt tác nệm cao su thiên nhiên Latex World Fresh với tính năng Dual Life, thời gian sử dụng nệm có thể lên đến gần 20 năm. Hoàn toàn là một khoản đầu tư xứng đáng và thiết thực cho một cuộc sống khoẻ mạnh dài lâu.

Hãy ghé ngay các chi nhánh và nhà phân phối Dunlopillo gần nhất để lựa chọn tấm nệm cao su phù hợp nhất với bạn và những thành viên trong gia đình nhé!

#Dunlopillo #NhàMốtCủaNhữngGiấcMơ #NemCaoCapChauAu #KhacBietTungKhoanhKhac #LatexWorld #Êm #Sạch #Khôngmùi #DualLife

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Đệm Việt hoặc số điện thoại:

📞 (+84) 344 299 888

Tham khảo thêm tại đây:

🌐 https://www.demviet.vn/

Showroom Đệm Việt: 

- CH1: Số 124 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
- CH2: Ngõ 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Kết thúc sau: 00 26 50